HVM POS
Phần mềm quản lý bán hàng
dễ dùng nhất hiện nay

Được thiết kế giúp tối ưu để khách hàng dùng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn, nâng cao hiệu quả bán hàng với chi phí tiết kiệm và phù hợp với hơn 10 ngành hàng khác nhau

Bắt đầu với 15 ngày dùng thử không giới hạn.

Hvm Pos 10919 1899

Bán hàng chuyên nghiệp

Sử dụng đơn giản – Tiết kiệm chi phí

Đơn giản Hiệu quả

Đơn giản - Hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng duy nhất hiện nay có thể tích hợp được mọi tính năng trên cùng một trang nhưng lại rất đơn giản và thuận tiện để người không biết máy tính vẫn dùng hiệu quả.

Kiểm kho tiện lợi

Kiểm kho tiện lợi

Phần mềm quản lý bán hàng duy nhất hiện nay có thể vừa kiểm kho bằng quét barcode qua camera điện thoại và cập nhật tức thì “LIÊN TỤC” nhiều sản phẩm cùng lúc.

Tốc độ quyết định

Tốc độ quyết định

Phần mềm quản lý bán hàng có tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất hiện nay. Mọi công việc bán hàng, nhập hàng, kiểm hàng, báo cáo được xử lý hoàn toàn tự động từ Server vì vậy luôn đảm bảo tốc độ tốt nhất cho khách hàng.

Các thương hiệu đã tin tưởng phần mềm và hệ thống HVM POS mới nhất của chúng tôi

HVM POS

Bán hàng nhanh và tiện lợi – Quản lý chính xác

Bán hàng ngay trên ứng dụng di động

Ứng dụng quản lý bán hàng giúp tạo đơn nhanh chóng bằng cách dùng camera điện thoại để quét mã vạch. Bạn có thể kết nối điện thoại với máy in để xuất hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng.

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại của HVM POS sẽ thống kê doanh thu, lợi nhuận tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Kiểm soát mọi vấn đề cửa hàng hoàn toàn từ xa.

So sánh phí ship và đẩy đơn chỉ với 1 chạm

Phần mềm quản lý bán hàng HVM POS hỗ trợ bạn kiểm kê hàng hóa một cách linh hoạt, nhanh chóng và cực nhanh. Quét tới đâu nhập luôn số tồn tại đó giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Hvm Pos Mobile Copy

Phần mềm quản lý bán hàng
với nhiều tối ưu đặc biệt cho khách hàng

Được thiết kế giúp tối ưu để khách hàng dùng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn, nâng cao hiệu quả bán hàng với chi phí tiết kiệm và phù hợp với hơn 10 ngành hàng khác nhau
HVM POS

Tiết kiệm 80% thời gian quản lý kho hàng

Hỗ trợ bán nhiều hóa đơn cùng lúc, lên hóa đơn và thanh toán chỉ mất 10 giây.

Hệ thống 30+ loại báo cáo chi tiết

Cập nhật trực tiếp số lượng tồn vào màn hình đang quét. Giúp giảm 80% thao tác, tăng hiệu quả công việc lên 80%

Bán hàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Báo cáo theo từng người dùng, từng nhân viên có thể xem và theo dõi doanh thu của mình, quản lý có thể theo dõi doanh thu từng nhân viên để có chính sách khen thưởng hợp lý.

HVM POS quản lý bán hàng

Đọc đến đây, bạn vẫn chưa quyết định được có nên mua phần mềm HVM POS cho cửa hàng của mình không? Vậy hãy dành 2 phút xem video để tìm hiểu xem

Bán hàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Đặc biệt: HVM POS là phần mềm duy nhất trên thị trường đã tích hợp thành công việc bán hàng quét mã vạch bằng camera trên máy tính. Giúp bạn tiết kiệm được 80% chi phí đầu tư so với thiết bị chuyên dụng giá trị cao.

Hệ thống 30+ loại báo cáo chi tiết

Đặc biệt phần mềm HVM POS hỗ trợ xem báo cáo theo từng người dùng, từng nhân viên có thể xem và theo dõi doanh thu của mình, quản lý có thể theo dõi doanh thu từng nhân viên để có chính sách khen thưởng hợp lý. Báo cáo có thể xem linh hoạt trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Cung cấp các giải pháp kiểm kê và thanh toán bán lẻ từ đầu đến cuối

Chúng tôi đã giúp khách hàng xử lý và phục vụ 

Cửa hàng
0 +
Nhân viên
0 +
Khách hàng
0
Happy Clients
0
Campaigns
0
Global Presence
0

Bảng giá

Chọn một gói HVM POS chuyên dụng từ danh sách. Chúng tôi cung cấp hàng tồn kho & kế hoạch bán hàng riêng để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi đã giúp khách hàng xử lý hơn + 800,000 giao dịch